Nhà gỗ 3 gian 2 chái

(Giá chỉ từ 1,4 tỷ - 2,4 tỷ)

Chi phí làm nhà gỗ 3 gian 2 chái hết bao nhiêu tiền?

 

Nhà gỗ 3 gian 2 chái cổ truyền xây dựng hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều gia chủ. Bởi việc biết được kinh phí xây dựng căn nhà sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng trong việc chuẩn bị tài chính, tiền bạc hơn. Vậy thì trong bài viết này chúng tôi xin bật mí về chi phí xây dựng mẫu nhà cổ truyền đặc trưng này.

Là mẫu nhà phân bố chủ yếu ở các làng quê Bắc Bộ nước ta. Được liên kết với nhau bởi các mộng tạo nên một sự vững chắc về mặt kết cấu. Được cấu thành từ hệ thống: cột, xà, kẻ, dầm, con rường, con lợn, câu đầu, quá giang, các hoa văn chạm khắc và phần mái.

Chất liệu chủ đạo của kiểu nhà gỗ cổ truyền này đều là từ gỗ tự nhiên. Nhờ vậy mà tạo được không gian thư giãn, thoải mái và cảm giác dễ chịu cho toàn thể gia đình. Xét về kết cấu, không gian được thiết kế mở với 3 gian thông nhau, tạo sự gần gũi và gắn kết với các thành viên trong gia đình. Nhờ vậy mà mẫu nhà này ngày càng trở thành xu hướng mà nhiều gia đình muốn hướng đến.

Thi công một căn nhà gỗ 3 gian 2 chái cổ truyền cần biết được khoản kinh phí xây dựng. Hầu hết kinh phí xây dựng nhà gỗ cổ truyền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau đây.

Chất liệu xây dựng nhà gỗ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải chú ý đó là chất liệu xây dựng. Để xác định nhà 3 gian 2 chái hết bao nhiêu tiền thì cần phải biết ngôi nhà được thi công với bao nhiêu khối gỗ và chất liệu gỗ gì. Hiện nay, các loại gỗ được sử dụng phổ biến để xây nhà truyền thống như: gỗ lim nhập khẩu, , gỗ mít, gỗ gõ đỏ, gỗ xoan, căm xe,…Các loại gỗ này có giá thành khác nhau, từ tầm trung cho đến đắt đỏ. Vậy nên cần xác xây nhà gỗ bằng loại gỗ nào mới có thể báo giá chính xác

  • Chi phí thiết kế và bài trí nội thất
  • Hoa văn được chạm khắc trên nhà gỗ
  • Tổng diện tích xây dựng nhà gỗ

Vậy nên chi phí để làm một ngôi nhà 3 gian 2 trái rơi vào khoản 1,4 tỷ – 2,4 tỷ tùy vào loại gỗ sử dụng cũng như cấu kiện ngôi nhà.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Nhà Gỗ Ba Miền cho ra đời dịch vụ Tư vấn – Thiết kế – Thi công nhà gỗ 3 gian tại TPHCM và trên cả nước. Với nguồn lực và văn hóa công ty mà chúng tôi đang sở hữu, Nhà Gỗ Ba Miền chính là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu cần làm gì để giúp bạn tối thiểu nhất chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được độ khả thi và tính thẩm mĩ của công trình. Nếu bạn đang có nhu cầu, bạn hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết và tận tình hơn.

Thông tin liên hệ:

  • NHÀ GỖ BA MIỀN
  • Điện thoại: 0827622345 – 0962116789
  • Email: info@nhagobamien.vn
  • Địa chỉ: 532 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Văn phòng chi nhánh: 305/24 Đường TA28, Khu phố 5, Quận 12, TP.HCM
  • Xưởng: Thôn Hà Thái, Xã Hoằng Hà, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam

Hình ảnh dự án

Chia sẻ:

Nhà Gỗ Ba Miền - Thiết kế thi công nội thất hiện đại

Liên hệ ngay với chúng tôi để thực hiện dự án của bạn

error: Content is protected !!
Scroll to Top