Liên hệ

Nhà 8 mái cổ diêm
Thi công hầm rượu gỗ
Thi công nhà sàn gỗ
Thi công nhà gỗ
Thi công nội thất phòng làm việc

Nhà Gỗ Ba Miền xin kính chào quý khách hàng!

Nhà Gỗ Ba Miền là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công các công trình, dự án nhà gỗ, nội thất trên mọi miền đất nước Việt Nam. Là một trong những người con của quê hương Làng mộc Hà Thái, trải qua nhiều thế hệ cha truyền con nối, chúng tôi với khát khao được thực hiện những công trình sang trọng, đẳng cấp theo các phong cách phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng, để mang lại không gian sống thoải mái và tiện nghi cùng với những giá trị truyền thống đầy nhân văn dành cho những người con Việt Nam yêu quê hương, đất nước.

Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào khi có đội ngũ những kiến trúc sư, nghệ nhân, kỹ thuật viên có chuyên môn cao phù hợp với từng loại phong cách kiến trúc khắp ba miền Bắc – Trung – Nam để đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của khách hàng. Kết hợp với xưởng sản xuất gỗ được đặt tại làng mộc Hà Thái – Thanh Hóa, nơi quy tụ những thợ mộc giàu kinh nghiệm giúp mang lại những sản phẩm chất lượng cho quá trình thi công hoàn thiện các công trình. Đặc biệt, là các công trình thiết kế, thi công nội thất của đơn vị với các sản phẩm gỗ chất lượng, được chạm khắc họa tiết cầu kì, tinh xảo là tâm huyết của những nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Nhằm mang lại những giá trị truyền thống nổi bật của nền kiến trúc mang đậm dấu ấn thời gian của dân tộc.

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận ý tưởng của Khách hàng ( Nếu khách hàng chưa có ý tưởng, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn, tham khảo)
 2. Thiết kế và diễn họa 3D cho khách hàng để xác nhận trước khi thực hiện.
 3. Kí kết hợp đồng, và các thỏa thuận trong dự án.
 4. Gia công và lắp ráp.
 5. Bàn giao và bảo hành.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn: Trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp các hạng mục tư vấn, thiết kế và thi công nhà gỗ, nội thất cổ truyền và hiện đại. Góp phần xây dựng và gìn giữ các truyền thống văn hóa cổ truyền của Việt Nam.

Sứ mệnh: Tạo nên “Không gian sống đậm nét truyền thống” cho mọi gia đình. Chúng tôi với sự tín nhiệm của khách hàng chính là thước đo giá trị của đơn vị. Khẳng định sự uy tín và chất lượng mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo về mỹ thuật và kỹ thuật.

Giá trị cốt lõi: “Tận tâm – Minh bạch – Đúng cam kết” sẽ mang đến những niềm tin mà khách hàng tin chọn chúng tôi.

Tận tâm: Mỗi một nhân viên của Nhà Gỗ Ba Miền đều luôn tận tâm với công việc bằng niềm đam mê và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ để phục vụ khách hàng.

Minh bạch: Luôn rõ ràng trong mọi khâu thực hiện, trao đổi chi tiết và thông báo cụ thể trong từng tiến độ thực hiện của công trình để giúp cho khách hàng nắm rõ hơn.

Đúng cam kết: Với sự uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi với cam kết đúng thiết kế, chất lượng, thời gian,…sẽ mang lại sự tin tưởng dành cho các khách hàng khi lựa chọn Nhà Gỗ Ba Miền.

Do đó, để được hỗ trợ các dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt nhà gỗ và cung cấp các sản phẩm từ gỗ trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn các sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • NHÀ GỖ BA MIỀN
 • Điện thoại: 0827622345 – 0962116789
 • Email: nhagobamien36@gmail.com
 • Địa chỉ: 532 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Văn phòng chi nhánh: 305/24 Đường TA28, Khu phố 5, Quận 12, TP.HCM
 • Xưởng: Thôn Hà Thái, Xã Hoằng Hà, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

Liên hệ

Địa chỉ

error: Content is protected !!
Scroll to Top