Thiết kế , thi công nhà gỗ cổ truyền

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ GỖ CỔ TRUYỀN

 Nhà gỗ cổ truyền được biết đến là một công trình không chỉ để ở mà các công trình này còn được sử dụng để làm nhà từ đường, thờ cúng ông bà tổ tiên. Nhà Gỗ Ba Miền là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhà gỗ cổ truyền được nhiều gia đình tin chọn.

Nhà Gỗ Ba Miền chuyên thiết kế nhà 3 gian, 5 gian, nhà lục giác, nhà 8 mái cổ diêm, nội thất gỗ, đồ thờ, cổng gỗ,…

Các loại nhà gỗ cổ truyền được thực hiện theo đúng phong cách kiến trúc Việt Nam với các họa tiết sắc nét, các mẫu hoa văn mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

Được làm bằng các loại gỗ tự nhiên, gỗ cao cấp với độ bền cao, gần gũi với thiên nhiên và tạo nên mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu lan tỏa trong khắp căn nhà.

Đảm bảo hoàn tất dự án đúng với thỏa thuận: Minh bạch về hợp đồng, chi phí cũng như cam kết bàn giao nhà đúng thời gian quy định.

Đáp ứng đầy đủ mong muốn và nhu cầu của khách hàng, đưa ra phương án tối ưu nhất về diện tích và tài chính trong việc thiết kế và thi công trọn gói nhằm mang lại sự thuận tiện cho các gia đình mong muốn lựa chọn thiết kế nhà gỗ.

Khi đến Nhà gỗ Ba Miền quý khách hàng sẽ được tư vấn về các dịch vụ thiết kế và thi công các loại nhà gỗ truyền thống, nhà 3 gian, nhà 5 gian, nhà thờ, nhà lục giác…và các thiết bị nội thất bằng gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng gia công các sản phẩm theo đúng yêu cầu của gia đình.

Đội ngũ KTS, nghệ nhân giàu kinh nghiệm làm nghề được đào tạo bài bản, và đội ngũ thi công tận tâm, chu đáo và dày dặn kinh nghiệm thực chiến.

Nhà Gỗ Ba Miền có xưởng sản xuất và chế tác sản phẩm gỗ được đặt tại làng mộc Hà Thái, Thanh Hóa, nơi nổi tiếng với các sản phẩm gỗ tinh hoa và sắc nét đậm bản sắc dân tộc.

Nhà Gỗ Ba Miền, đơn vị thiết kế & thi công nhà gỗ cổ truyền – Nơi mang đến các giải pháp thi công chất lượng cho 63 tỉnh thành khắp Việt Nam !!!!!

———⠀• • • • • ⠀———

NHÀ GỖ BA MIỀN

Hotline: 082 762 2345 – 096 211 6789

Địa chỉ: 532 Đ. Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng chi nhánh: 305/35 Đường TA28, Khu phố 5, Quận 12, TP.HCM.

Xưởng sản xuất: Thôn Hà Thái, Xã Hoằng Hà, Huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa.

Website: www.nhagobamien.vn

Email: info@nhagobamien.vn

error: Content is protected !!
Scroll to Top